Áo dài cưới cách tân – xu hướng của cô dâu hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ cánh vừa kín đáo,truyền thống vừa hiện đại, thoải mái thì áo dài cưới cách tân sẽ là trang phục không thể bỏ qua. Áo dài cách tân đã và đang là sự lựa chọn tuyệt vời được các cô dâu hiện đại hướng tới.

ao-dai-cuoi-cach-tan-nu-may-san-03

Với nét truyền thống rất riêng của người Việt, thì việc lựa chọn cho mình 1 chiếc áo dài trong ngày trọng đại là hết sức quan trọng.

ao-dai-cuoi-cach-tan-03

Bên cạnh những chiếc áo dài truyền thống những chiếc áo dài cưới truyền thống, hiện nay, để bắt kịp thị hiếu, các nhà thiết kế thời trang đã tạo ra những chiếc áo dài cưới hiện đại tinh tế, sang trọng mà vẫn tôn lên nét truyền thống trong chiếc áo dài. Đó chính là những chiếc áo dài cưới cách tân đẹp hiện đại.

ao-dai-cuoi-cach-tan

Để làm được điều, nhà thiết kế phải cẩn trọng và tinh tế trong việc lựa chọn cách tân sao cho phù hợp với vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng, kín đáo đầy thu hút của phụ nữ Việt mà vẫn hiện đại, trẻ trung.

Với sự đổi mới, biến tấu phong phú, áo dài cách tân hiện nay có thể phân ra thành các kiểu sau:

  1. Áo dài cách tân phần tay áo

Tay áo được biến hóa thành nhiều kiểu đa dạng, gồm:

–    Áo dài cách tân tay lỡ

Áo dài cách tân tay lỡ có thể loe rộng phần ống tay hoặc nhấn bằng cách may thêm viền ren để khiến chiếc áo thêm phần lộng lẫy, đặc biệt.

ao-dai-cuoi-cach-tan-02

 

–    Áo dài cách tân tay ngắn

Đây sẽ là sự lựa chọn phá cách cho những cô dâu hiện đại, trẻ trung.

ao-dai-cuoi-cach-tan-01

Ngoài ra, còn có những kiểu áo dài cách tân tay phồng, không tay,… phù hợp với các cô dâu yêu thích sự phá cách.

  1. Áo dài cách tân phần cổ áo

Nếu bạn không thoải mái với phần cổ đứng và cứng của áo dài truyền thống, có thể chọn cho mình chiếc áo dài cách tân cổ thuyền, cổ tròn hoặc cổ yếm. Áo dài cách tân hiện đại sẽ khiến các cô dâu lựa chọn nó trở nên quyến rũ và khoe được làn da trắng của mình.

ao-dai-cuoi-cach-tan-04

  1. Áo dài cách tân phần tà áo

Độ dài của tà áo dài ngày xưa có khi chỉ vừa đến đầu gối, nhưng cũng có thời lại được kéo dài cho đến tận gót chân. Sự thay đổi này, thường được mọi người đón nhận như một xu hướng thời trang thời thượng.

ao-dai-cuoi-cach-tan-05

Nếu cô dâu nào không thích rườm rà có thể chọn một chiếc áo dài cách tân tà áo ngắn để có thể dễ dàng di chuyển, đi lại.

Dù chiếc áo dài cách tân có sáng tạo đến mức nào, thì cô dâu khi mặc lên vẫn giữ được nét nền nã, thùy mị vốn có của chiếc áo dài cũng như nét đẹp đường cong của phụ nữ Việt. Cùng Hoài Giang Shop lựa chọn cho mình một chiếc áo dài cưới cách tân thật phù hợp để trở nên lộng lẫy, nổi bật nhất nhé các cô dâu xinh đẹp.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *