Cho thuê áo dài cách tân trẻ em khuynh đảo mùa Tết 2017

Áo dài cách tân trẻ em đã và đang là sự lựa chọn của các bậc cha mẹ tại Sài Gòn hiện nay. Và mùa  Tết 2017 sắp đến lại trở thành xu thế mới cực độc đáo mà vẫn lịch sự cho các bé.

ao-dai-cach-tan-tre-em-04

Còn chưa đến 90 ngày nữa đã tới mùa Tết 2017. Các mẹ đã chuẩn bị cho các bé những bộ áo dài cách tân thật sang trọng nhưng lại mặc được trong các dịp không chỉ riêng mùa Tết như áo dài truyền thống.

ao-dai-cach-tan-tre-em-01

Các mẹ mê mẩn áo dài cách tân trẻ em

Áo dài cách tân vạt ngắn không chỉ giúp các bé chạy nhảy thoải hơn mà còn mang đến sự lịch sự, trang trọng cho trẻ khi đi chúc Tết hay dạo phố phường. Đồng thời khi chụp ảnh sẽ là những bức ảnh độc đáo khi khoe với bạn bè và người thân trong gia đình.

ao-dai-cach-tan-tre-em

Hoài Giang Shop hiện nay cung cấp nhưng thiết kế và chất liệu vải cotton thấm hút mồ hôi tốt để may lên bộ áo dài cách tân trẻ em giúp các em được thoải mái vui chơi.

ao-dai-cach-tan-tre-em-02

Với tầm giá rất rẻ để sở hữu bộ áo dài cách tân so với những kiểu đồ siêu nhân ngoài chợ. Liên hệ đến Ms Hà 0938 168 537 để được tư vấn thiết kế hoặc đến trực tiếp để thử áo dài cho các bé tại Shop Hoài Giang: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM.

ao-dai-cach-tan-tre-em-03

Ngoài ra, Shop có hẳn người thiết kế áo dài cách tân theo màu sắc, form áo, kiểu dáng phù hợp với nam nữ trong tầm giá cạnh tranh nhất Sài Gòn này.

Just T

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *