Đón tết Đinh Dậu cùng với áo dài cách tân họa tiết gà

Áo dài cách tân hoạt tiết gà được lên ý tưởng với sự ngộ ngĩnh của “Tết con gà”. Hãy cùng với Ms Hà khám phá bộ sưu tập áo dài cách tân độc đáo của năm Dậu nhé .^^.

ao-dai-cach-tan-hoa-tiet-con-ga-13

Áo dài cách tân họa tiết con gà

Với chất liệu da lộn được đưa vào mẫu thiết kế này mang đến sự sáng tạo độc đáo nhất trong năm nay. Ngoài ra, họa tiết được phối hài hòa với tổng thể phù hợp với các bé gái, bé trai. (Người lớn muốn quay về tuổi thơ vẫn có thiết kế riêng luôn nha ^^. Liên hệ với Ms Hà 0938 168 537 ngay nhé).

ao-dai-cach-tan-hoa-tiet-con-ga-12

Đường chỉ sắc sảo, chỉ thêu tỉ mỉ giúp cho hình dáng và họa tiết thể hiện sự cao cấp cho người mặc.

ao-dai-cach-tan-hoa-tiet-con-ga-11

Áo dài cách tân sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các bé nhà bạn trong cái Tết con gà năm nay. Vì sự trẻ trung và năng động sẽ giúp các bé thoải mái chơi đùa mà không lo vấp vạt áo như bộ áo dài truyền thống.

ao-dai-cach-tan-hoa-tiet-con-ga-10

Liên hệ với Ms Hà 0938 168 537 để được tư vấn thiết kế và lựa chọn họa tiết theo ý thích của bạn. Áo dài cách tân hoạt tiết con gà đang là xu hướng mới trong năm nay bởi sự độc đáo chỉ dành riêng cho bạn.

ao-dai-cach-tan-hoa-tiet-con-ga-09 ao-dai-cach-tan-hoa-tiet-con-ga-08 ao-dai-cach-tan-hoa-tiet-con-ga-07 ao-dai-cach-tan-hoa-tiet-con-ga-06 ao-dai-cach-tan-hoa-tiet-con-ga-05 ao-dai-cach-tan-hoa-tiet-con-ga-04 ao-dai-cach-tan-hoa-tiet-con-ga-03 ao-dai-cach-tan-hoa-tiet-con-ga-02 ao-dai-cach-tan-hoa-tiet-con-ga

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *