Mẫu áo dài cưới cách tân dành cho cặp uyên ương hiện đại

Những mẫu áo dài cưới cách tân đã được các nhà thiết kế Việt chọn làm chủ đạo cho năm 2016 này với các đường nét hiện đại độc đáo trên nền truyền thống . Thể hiện được các đường cong trên cơ thể cô dâu và sự thoải mái của chú rể.

mau-ao-dai-cuoi-cach-tan

Với bộ sưu tập áo dài cưới cách tân dành cho cô dâu chú rể cuối năm 2016 đang được hâm nóng bởi các người mẫu vedette.

mau-ao-dai-cuoi-cach-tan-01

Sắc màu chủ đạo là tông màu đỏ làm tâm điểm dành cho cô dâu chú rể trong tiệc cưới. Với kiểu dáng cách tân vạt áo kết hợp với legging bó sát khoe đường cong quyến rũ của cô dâu. Đồng thời, chú rể với form dáng áo cách tân theo vest sẽ tôn dáng đứng và sự mạnh mẽ, sự hiện đại trong buổi tiệc.

mau-ao-dai-cuoi-cach-tan-06

Trang phục uyên ương với sắc đỏ tô thắm cho tiệc cưới trăm năm hạnh phúc trong ngày trọng đại của các cặp đôi. Hãy cùng Chothueaodaihcm.com chiêm ngưỡng bộ sưu tập mẫu áo dài cưới cách tân sau đây:

mau-ao-dai-cuoi-cach-tan-05 mau-ao-dai-cuoi-cach-tan-04 mau-ao-dai-cuoi-cach-tan-03 mau-ao-dai-cuoi-cach-tan-02 mau-ao-dai-cuoi-cach-tan-07 mau-ao-dai-cuoi-cach-tan-08 mau-ao-dai-cuoi-cach-tan-09 mau-ao-dai-cuoi-cach-tan-10 mau-ao-dai-cuoi-cach-tan-11

Hoài Giang Shop chuyên thiết kế áo dài cách tân theo đúng yêu cầu khách hàng và cho thuê áo dài, áo dài cách tân nam nữ, cô dâu chú rể với giá cả ưu đãi nhất Hồ Chí Minh. Địa chỉ duy nhất của Shop tại Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM. Hãy liên hệ với tư vấn viên Ms Hà 0938 168 537 ngay để được giá tốt nhất.

Just T

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *