Mẹo bảo quản áo dài cách tân em bé bền đẹp

Bảo quản trang phục bền đẹp lâu dài luôn là mong muốn của bất cứ ai để quần áo của mình lúc nào cũng đẹp mắt như mới, đặc biệt là với áo dài. Đối với áo dài cách tân cho em bé, các mẹ cần phải bảo quản kỹ lưỡng hơn rất nhiều so với quần áo thông thường bởi chất liệu may áo dài thường rất dễ trầy xước trong quá trình giặt, cổ áo dài rất dễ bị gãy nếp nếu giặt không đúng cách.

ao-dai-cach-tan-em-be-04

CHỌN MUA ÁO DÀI CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

Để áo dài luôn bền đẹp thì việc chọn mua áo dài chất lượng tốt là lưu ý quan trọng đầu tiên mà các mẹ cần nhớ. Chất vải đẹp thì khi giặt sẽ không xù lông, ra màu và đảm bảo áo dài luôn sáng bóng.

ao-dai-cach-tan-em-be-03

CÁCH GIẶT ÁO DÀI CÁCH TÂN EM BÉ

Vì vậy sau khi bé mặc áo dài các mẹ cần bỏ chút thời gian giặt tay để đảm bảo áo dài luôn bền đẹp, sáng màu theo thời gian. Việc này hẳn không phải là việc quá khó khăn hay mất nhiều thời gian bởi  thực tế các mẹ chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là đã có thể giặt xong bộ áo dài cho các bé rồi đấy.

ao-dai-cach-tan-em-be-02

Ngoài ra để giúp các mẹ dễ dàng bảo quản áo dài, Hoài Giang Shop xin chia sẻ một số kinh nghiệm vô cùng hữu ích dưới đây:

ao-dai-cach-tan-em-be-01

–  Nên giặt qua áo dài cách tân một lần trước khi mặc cho em bé.

– Nên giặt bằng tay, trong quá trình giặt chỉ vò nhẹ, không chà xát.

–  Dùng xà phòng giặt có độ tẩy nhẹ để giữ đúng màu sắc của áo

–  Phơi ở nơi bóng râm thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

–  Là ủi mặc trái của áo để không ảnh hưởng đến độ sáng bóng của áo.

–  Sau khi mặc xong phải giặt liền để áo dài không bị ố màu.

ao-dai-cach-tan-em-be

Trên đây là những bí quyết giúp các mẹ bảo quản áo dài cách tân cho em bé bền đẹp lâu dài nhất. Đến với Hoài Giang Shop, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng đầu ra của sản phẩm mà còn được chúng tôi hướng dẫn tận tình cách bảo quản tốt nhất cho mỗi loại áo dài. Với đội ngũ kinh nghiệm và tâm huyết, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *